Các phương pháp chiết rót dung dịch bằng máy chiết rót Trường Phát

Máy chiết rót Trường Phát được sản xuất với đa dạng các phương pháp chiết rót sản phẩm dạng dung dịch lỏng, sệt khác nhau. Loại máy này được sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,…

Máy chiết rót Trường Phát hoạt động nhờ các phương pháp chiết rót định lượng và chiết rót hiện đại, quá trình làm việc tuần tự để mang tới hiệu suất hoạt động cao nhất. Loại máy này của Trường Phát có thể tùy chọn và thiết kế các phương pháp chiết rót khác nhau, giúp quý khách hàng dễ dang lựa chọn được chiếc máy đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp mình. Hãy cùng Trường Phát tìm hiểu tất tần tật về các phương pháp chiết rót và những thông tin của máy chiết rót do chúng tôi sản xuất trong bài viết dưới đây.

các phương pháp chiết rót

Tìm hiểu các phương pháp chiết rót chủ yếu của máy chiết rót Trường Phát

Máy chiết rót Trường Phát được sản xuất với 3 lựa chọn các phương pháp chiết rót chính tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng là : Chiết rót thường, chiết rót chân không và chiết rót đẳng áp.

1.     Phương pháp chiết rót thường (chiết rót đẳng tích)

Với phương pháp chiết rót này, các loại sản phẩm dạng lỏng sẽ tự động chảy vào chai do chênh lệch độ cao thủy tĩnh. Phương pháp này được áp dụng cho các dung dịch ít có độ nhớt như: nước tinh khiết, rượu…

2.     Phương pháp chiết rót chân không

Người sản xuất sẽ nối chai với một hệ thống hút chân không tích hợp sẵn trong máy chiết rót. Chất lỏng sẽ tự chảy vào chai lọ do chênh áp suất. Lượng chất lỏng chảy vào chai lọ cũng được áp dụng phương pháp bù trừ hoặc chiết đầy chai.

Bằng phương pháp chiết rót chân không, máy chiết rót chân không Trường Phát được dùng để chiết rót các sản phẩm dễ bị hư hỏng hay dễ giảm chất lượng khi tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài như trà, cà phê, dược phẩm…, hoặc được sử dụng trong các trường hợp đòi hỏi chiết rót với tốc độ nhanh.

3.     Phương pháp chiết rót đẳng áp

Phương pháp chiết rót này được tích hợp vào máy chiết rót 3 trong 1 cao cấp của Chế Tạo Máy Trường Pháp được áp dụng cho các sản phẩm có gas như: bia, nước ngọt có gas…

Người vận hành sẽ nạp khí CO2 vào bên trong chai lọ cho áp suất trong chai lọ bằng áp suất trong bình chứa. Sau đó cho sản phẩm từ bình chứa chảy vào trong chai nhờ chênh lệch độ cao.

Trường Phát – Địa chỉ cung cấp máy chiết rót chất lượng với đa dạng phương pháp chiết rót

các phương pháp chiết rót cao cấp

Trên đây là toàn bộ các phương pháp chiết rót dung dịch của máy chiết rót do Trường Phát chế tạo, hy vọng căn cứ vào những phương pháp này quý khách hàng có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình loại máy phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất. Chế Tạo Máy Trường Phát với ưu thế là địa chỉ sản xuất trực tiếp các thiết bị chiết rót cao cấp, với nguyên vật liệu hoàn toàn trong nước nên giá thành vô cùng cạnh tranh và chất lượng không thua kém bất cứ thương hiệu nước ngoài danh tiếng nào. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, giúp quý khách hàng giải đáp các thắc mắc một cách triệt để nhất và tư vấn tận tình các chương trình khuyến mãi dành riêng cho quý khách hàng.

 

Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát



source https://chetaomaytruongphat.com/cac-phuong-phap-chiet-rot-dung-dich/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm hiểu các nguyên lý hoạt động và cấu tạo máy đóng gói

Thế nào là một quy trình đóng gói gạo xuất khẩu?

Tìm hiểu hệ thống chiết rót đóng chai, đóng bình tự động hóa tại chế tạo máy Trường Phát