Giới thiệu 2 loại máy ép bịch nước mắm tự động trong ngành dịch vụ ăn uống

Máy ép bịch nước mắm hay máy ép các loại dung dịch gia vị dạng lỏng, sệt, sử dụng trong các ngành dịch vụ ăn uống hiện nay đang dần được ưu tiên sử dụng vì ưu điểm vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như gia tăng năng suất kinh doanh, buôn bán của các cửa hàng dịch vụ ăn uống. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem loại máy này có gì đặc biệt nhé.

Tổng quan về máy ép bịch nước mắm tự động

Song song với nhu cầu ăn uống ngày càng nâng cao của người dân Việt Nam hiện nay thì hàng quán ẩm thực cũng được mở rộng. Chính vì vậy, nhu cầu an toàn và vệ sinh thực phẩm lại càng được chú trọng, nhờ đó mà máy ép bịch nước mắm cũng như máy ép các loại gia vị đang là xu hướng mới của các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống trrong giai đoạn hiện nay.

Giới thiệu 2 loại máy ép bịch nước mắm tự động trong ngành dịch vụ ăn uống

Với ưu điểm năng suất cao, tiết kiệm nhân lực, từ đó tạo lợi nhuận và đảm bảo được thời gian hoàn vốn nhanh. Ngoài ra, cơ cấu máy ép dạng mini nhỏ gọn nên tiết kiệm diện tích, máy hoạt động êm ái, độ bền cao và thành phẩm đạt thẩm mĩ về thị giác, tạo lợi thế hơn trong buôn bán cho người sử dụng.

Xem thêm: Tìm hiểu cách thức hoạt động của dây chuyền đóng chai nước mắm

Các loại máy ép bịch nước mắm phổ biến

Có 2 loại máy ép bịch nước mắm phổ biến đang được ưa chuộng trong các ngành dịch vụ ăn uống cụ thể như sau:

Máy ép mini dùng nhiệt

Ưu điểm

  • Nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển
  • Máy hoạt động êm, không có tiếng ồn
  • Thao tác đơn giản, dễ dàng vệ sinh
  • Công suất nhanh
  • Linh kiện phổ biến
  • Ít tiêu hao nhiên liệu
  • Cảm biết nhiệt linh hoạt trong việc canh chỉnh nhiệt độ khi thay đổi bao bì mẫu mã
  • Dễ dàng điều chỉnh dung tích và kích thước thành phẩm

Giới thiệu 2 loại máy ép bịch nước mắm tự động trong ngành dịch vụ ăn uống

Hạn chế

Không thích hợp sử dụng với các loại gia vị có nhiều thành phần không đồng nhất như sa tế hoặc hỗn hợp nước mắm có pha tỏi, ớt…

Máy ép mini dùng cơ cấu khí nén và nhiệt

Ưu điểm

Bên cạnh những ưu điểm của máy ép cơ cấu nhiệt ở trên, máy ép cơ cấu khí nén và nhiệt còn có nhiều ưu thế chẳng hạn như:

  • Thiết kế dạng xi lanh có thể hút được các loại dung dịch dạng sệt với độ chính xác cao
  • Đầu chứa nguyên liệu dạng khớp nối nên dễ dàng thao tác vệ sinh
  • Chất liệu 100% inox bảo đảm an toàn khi tiếp xúc với nguyên liệu
  • Bồn chứa nguyên liệu lớn, tiết kiệm công sức cũng như thời gian của người vận hành

Giới thiệu 2 loại máy ép bịch nước mắm tự động trong ngành dịch vụ ăn uống

Hạn chế

Quá trình vận hành của máy ép cơ cấu khí nén và nhiệt gây tiếng ồn nhẹ do hoạt động của bộ phận khí nén.

So sánh giữa hai loại máy kể trên, có thể thấy được rằng với máy ép cơ cấu khí nén và nhiệt, sẽ có tốc độ cao hơn, âm thanh lớn hơn, kích thước cũng như giá thành cũng cao hơn so với máy ép sử dụng cơ cấu nhiệt.

Vì vậy, tuỳ vào mô hình kinh doanh và nhu cầu của người sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn loại máy ép bịch nước mắm và gia vị cho phù hợp. Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu về các loại máy chiết rót, máy đóng gói, máy dán nhãn.., các bạn hãy liên hệ với Trường Phát để được nhân viên của chúng tôi giải đáp tận tình.

Công ty Chế Tạo Máy Trường Phát



source https://chetaomaytruongphat.com/2-loai-may-ep-bich-nuoc-mam-tu-dong/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm hiểu các nguyên lý hoạt động và cấu tạo máy đóng gói

Thế nào là một quy trình đóng gói gạo xuất khẩu?

Tìm hiểu hệ thống chiết rót đóng chai, đóng bình tự động hóa tại chế tạo máy Trường Phát